Tại sao những người đam mê lại phát cuồng khi xem bóng đá

Thời gian bóng đá được liệt kê ở đây và rất ít có thể đánh bại trải nghiệm xem trận đấu bằng cách sử dụng bạn bè của bạn, ngoài việc có thể bắt kịp khoảnh khắc phát lại bằng cách sử dụng Các ứng dụng bóng đá hay trên iPhone và iPod contact.

Tải xuống một số ứng dụng bóng đá cho iPhone găng tay thủ môn bùi tiến dũng hoặc iPad của bạn sẽ làm tăng niềm hứng khởi của môn thể thao này. Bạn sẽ có thể Xác minh số liệu thống kê khi xem môn thể thao, biết tin tức cập nhật nhất về đội bóng yêu thích của bạn hoặc khiến bạn bè của bạn bối rối với các hoạt động thể thao. Để tỏ lòng tôn kính đối với một trong những trò chơi phổ biến nhất hành tinh, chúng tôi hiện đang liệt kê danh sách các ứng dụng bóng đá quan trọng dành cho iPad và iPhone.

Năm ứng dụng bóng đá mà bạn chọn chắc chắn sẽ phải tải xuống:

một. Sky sports Đang sống Trung tâm điểm bóng đá

Phần mềm miễn phí này cung cấp bình luận từng trận một có liên quan và cập nhật các trận đấu bóng đá trực tiếp. Ngoài ra, nó cung cấp thông tin người dùng bao gồm danh sách lịch thi đấu, tin tức, bảng giải đấu và các khía cạnh hoạt động khác mà bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào cũng sẽ chết. Bất chấp cấu trúc và phần mềm của nó đòi hỏi sự cải tiến; cụ thể là gia tốc kế cộng với điều hướng vuốt, đây là một trong những ứng dụng bóng đá phổ biến nhất nhờ khả năng cung cấp cho người dùng iPad hoặc apple iphone số liệu thống kê chính xác và cập nhật.

2. Kick Football Information Lite

Đây là một ứng dụng cực kỳ tiết kiệm cung cấp cho người dùng nhiều tin tức bóng đá khác nhau đến từ các nguồn có thẩm quyền đa dạng. So với Tổng số Model, Kick Football News Lite sẽ không cho phép người tiêu dùng lọc các câu chuyện và cập nhật tin tức theo câu lạc bộ. Mặt khác, đây có thể là một ứng dụng miễn phí, Người ta dự đoán chính xác điều gì? Thêm điểm cộng cho trình duyệt web được tạo trên World-wide duy trì thời gian của nó.

3. Tiếng Anh Bóng đá Chants

Đối với số tiền đáng giá vài kg của bạn, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ giống hệt nhau trong một sân vận động bóng đá Reside. Phần mềm tuyệt vời này mang lại cho khoai tây đi văng bầu không khí của một trận bóng đá Đang sống hoàn chỉnh với những lời hô hào của bọn côn đồ và những thứ khác. Nếu bạn nghĩ rằng người bạn yêu thích nhóm đối thủ của bạn xứng đáng bị chế nhạo kỹ thuật số cao cấp, thì hãy gửi cho anh ấy một hoặc hai bài ca tụng. Cũng có thể sử dụng phần mềm này làm proxy khi cổ họng của bạn quá đau để cổ vũ cho phi hành đoàn của mình.

4. Bóng đá của tôi

Với các chức năng giống hệt như một số ứng dụng bóng đá có, phần mềm này cung cấp các bản cập nhật về kết quả thể thao và điểm số Dwell qua iPad hoặc iPhone của bạn. Một lợi ích tuyệt vời của My Soccer từ những mục đích tương tự là cơ sở dữ liệu rộng lớn và rất có giá trị bao gồm bốn mươi giải đấu bóng đá. Nó có một cơ sở dữ liệu hồi cứu cực kỳ hữu ích sẽ giải quyết bất kỳ trục trặc lịch sử nào liên quan đến bóng đá. Trên thực tế, nền tảng thông tin này có thể xác minh lại số liệu thống kê bóng đá và nhiều thông tin khác nhau vào những năm 1900. Không đùa đâu.

số năm. FIFA 10

Bạn không thể cầm cự để có được chiếc Tivi ở xa để xem một trò chơi điện tử bóng đá hay dành cho lứa tuổi? Sau đó, phần mềm này là dành cho cá nhân bạn. FIFA 10, giống như hầu hết các ứng dụng bóng đá thú vị hiện nay, cho phép bạn thưởng thức bóng đá ở mọi nơi và mọi lúc. Với Model dành cho iPhone, bạn có thể tận hưởng niềm vui từ một trò chơi điện tử hoàn toàn nổi bật cho phép bạn tham gia 570 biểu diễn và cho phép bạn tạo một nhân vật bằng cách “Be A Pro”. Khi bạn đã quen với các điều khiển của nó, bạn sẽ không bao giờ nhận được thêm một loại ứng dụng bóng đá nào nữa. Với bất kỳ may mắn nào,.

Bạn cần có thêm ứng dụng bóng đá để cung cấp cho bạn bản sửa lỗi bóng đá mà bạn cần phải có? Đăng nhập ngay bây giờ và thanh toán tại cửa hàng bán lẻ trực tuyến của Apple Để tải xuống các ứng dụng bóng đá bổ sung cho iPad và apple iPhone. Muôn năm!