Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về bóng đá giả tưởng – Chọn một giải đấu

Bóng đá ảo đã xuất hiện được một thời gian, mặc dù định dạng đã phát triển đáng kể cùng với mọi thứ khác trên thế giới – thông qua sự tiến bộ không ngừng và sự tiện lợi ngày càng tăng của mạng internet yêu quý của chúng ta. Từng là một môn thể thao khuyến khích sự xã hội hóa giữa những người hâm mộ bóng đá, cho dù ở nhà hay đi chơi trong quán bar thể thao địa phương, Bóng đá Ảo được chơi giữa những người bạn. Mặc dù đó vẫn là cách thú vị nhất để làm điều đó, nhưng giờ đây bạn có rất nhiều lựa chọn hơn trong thế giới Bóng đá ảo mà bạn có thể chọn để tận dụng, đặc biệt nếu bạn chưa quen với toàn bộ ý tưởng “sở hữu” bóng đá của riêng mình. liên đoàn. Ha … nghe khá tuyệt phải không?

Dù sao, bởi thực tế là Fantasy Football đã xuất hiện từ rất lâu và trở nên vô cùng phổ biến, bạn có thể cảm thấy hơi lo sợ khi chỉ tham gia vào nó với tư cách là một người mới tham gia. Tuy nhiên, không khó để tìm hiểu những thông tin chi tiết và với một chút nghiên cứu, bạn sẽ đủ hiểu biết để cạnh tranh; cải thiện với kinh nghiệm, tất nhiên.

Ngay bây giờ, bạn sắp bắt đầu bước vào thế giới Bóng đá Ảo với hướng dẫn chọn giải đấu hữu ích dành cho người mới tham gia này.

Một giải bóng đá Ảo có thể bao gồm từ 8 đến 16 đội và loại giải đấu được xác định theo phương pháp soạn thảo được sử dụng. Bạn có 3 loại giải đấu chính để lựa chọn:

Đồ thủ công

Đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho một tân binh Fantasy Football. Tất cả mọi người đều là đội của họ từ đầu vào đầu mỗi mùa giải, vì vậy bạn có những lợi thế giống như những người khác khi tạo ra một đội thành công. Nói cách khác, bạn đang bước vào một sân chơi bình đẳng, có thể nói là khi bạn bắt đầu với Redraft League.

Triều đại

Loại giải đấu này thực sự giống với trải nghiệm thực sự sở hữu một đội bóng đá. Các cầu thủ được giữ lại từ năm trước, điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc xây dựng một đội chất lượng ngay từ đầu. Tất nhiên, bạn có thể chỉ gặp may và hạ cánh được một tân binh siêu sao, nhưng thật khó cho một tân binh để cạnh tranh nghiêm túc trong Dynasty League.

Thủ môn

Mặc dù có thể khó tham gia hơn một chút so với Redraft League, bong da truc tiep nhưng Keeper League cũng là một nơi tốt để bắt đầu với Fantasy Football. Đó là sự kết hợp giữa các định dạng giao dịch và soạn thảo của Redraft và Dynasty Leagues, nơi người chơi được phép giữ một số cầu thủ của họ từ các mùa giải trước, nhưng bạn vẫn sẽ có cơ hội thành lập một đội tưởng tượng mạnh mẽ và cạnh tranh ở một cấp độ đáng nể .

Nếu bạn thực sự là một người mới tham gia vào thế giới Bóng đá ảo, thì bạn có một số điều cần tìm hiểu thêm trước khi bắt đầu, nhưng điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về loại giải đấu bạn nên tìm kiếm và điều gì sẽ xảy ra khi bạn tìm thấy nó. Nếu những người bạn bóng đá của bạn hiện đang chế giễu bạn vì bạn là đứa trẻ mới vào nghề, hãy yên tâm rằng bạn sẽ sớm xóa sổ họ chỉ với một chút nghiên cứu và kinh nghiệm. Họ sẽ không biết cái gì đã đánh họ!